SJC TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2020

(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 27/11/2020, 11:02)

 

SJC VÀNG CHO VẠN NIỀM TIN

TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2020.

Vừa qua, tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam năm 2020. Đây là chương trình do Bộ Công Thương quản lý, thực hiện với mục đích xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia có uy tín về sản phẩm hàng hóa, đa dạng, phong phú về dịch vụ, tăng cường sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Và góp phần tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Công Thương - Ông Trần Tuấn Anh phát biểu tại Lễ trao giải.

CÔNG TY TNHH MTV VBĐQ SÀI GÒN – SJC tự hào là một trong những doanh nghiệp được vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia năm 2020 theo Quyết định số 2534/QĐ-BCT ngày 29 tháng 9 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc công nhận danh sách các sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020.

Tổng Giám đốc SJC - Bà Lê Thúy Hằng nhận biểu trưng THQG tại buổi lễ.

SJC xây dựng hình ảnh doanh nghiệp gắn liền với thương hiệu hàng đầu, uy tín bền vững quốc gia & quốc tế, luôn duy trì được thương hiệu hàng đầu và dành được thứ hạng cao trong các chương trình bình chọn của các tổ chức uy tín và của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, SJC đang từng bước nỗ lực phát triển như đa dạng hóa mẫu mã các loại hàng hóa nữ trang, nâng cao tay nghề kim hoàn, nghiên cứu thị trường, đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm, đầu tư đổi mới công nghệ vào nghiên cứu và sản xuất nữ trang để phục vụ nhu cầu về trang sức ngày càng cao của người tiêu dùng. Và với tham vọng một ngày không xa đưa Thương hiệu SJC vươn xa ra khu vực Đông Nam Á và ra thế giới trong chiến lược kinh doanh dài hạn.

SJC luôn hoạt động với phương châm bảo đảm chữ TÍN trong kinh doanh đối với khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp.

- CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN - SJC -

 Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 : Từ 8h00 - 17h00. Thứ 7 : Từ 8h00 - 11h30

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.