SJC - Thương hiệu Quốc Gia 2016

(Cập nhật ngày: Thứ; năm, 01/12/2016, 07:11)

Tối qua, 30/11/2016, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hội đồng Thương hiệu Quốc Gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc Gia phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ Công bố các Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia “Vietnam Value 2016”. Tới tham dự Lễ công bố có Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và lãnh đạo các bộ ban ngành, đại diện các doanh nghiệp, cũng như cơ quan thông tấn báo chí.

 

Bà Lê Thúy Hằng, Phó tổng Giám đốc SJC nhận kỷ niệm chương Thương hiệu Quốc Gia.

 

Tại Lễ Công bố, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ghi nhận việc các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong những năm trước đây đến nay vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh. Cùng đó, gia tăng cao cả về lợi nhuận và doanh thu cũng như giữ vững thị trường nội địa và xuất khẩu dù còn phải đối mặt với không ít khó khăn.

Báo cáo tại Lễ Công bố, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh: Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu quốc gia thông qua việc xây dựng hình ảnh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.

Nếu như năm 2008 chương trình này chỉ có 30 doanh nghiệp đạt thương hiệu Quốc gia thì đến 2016 con số này đã lên tới 88 doanh nghiệp được vinh danh. Đáng chú ý là các doanh nghiệp này đều được lựa chọn kỹ càng, dựa trên các tiêu chí khắt khe và không vì thành tích hay bất kỳ sức ép nào để nâng cao số lượng doanh nghiệp đạt thương hiệu Quốc gia.

Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc Gia 2016.

 

Năm 2016 là kỳ lựa chọn thứ 5, sau quá trình lựa chọn, đánh giá thẩm định thực tế một cách nghiêm túc, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã công nhận 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia, trong đó có 23 doanh nghiệp đã đạt 5 lần thương hiệu quốc gia, 9 doanh nghiệp đạt 4 lần liên tiếp, 14 doanh nghiệp đạt 3 lần liên tiếp, 13 doanh nghiệp đạt 2 lần và 29 doanh nghiệp đạt lần đầu.

Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC vinh dự nằm trong số 23 doanh nghiệp 5 lần liên tiếp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia với thương hiệu vàng, nữ trang SJC và SJC Diagold. Xứng đáng với danh hiệu này, với hệ thống cửa hàng bán lẻ cùng các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành, thương hiệu SJC từ lâu đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín và chất lượng.

 

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN - SJCBạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6. Từ 8h30 - 17h30.

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.