Khai trương cửa hàng nữ trang cao cấp SJC Vạn Hạnh

(Cập nhật ngày: Thứ tư, 24/01/2018, 06:20)

Tiếp nối thành công của việc khai trương cửa hàng SJC Trần Hưng Đạo chào đón năm mới 2018, ngày 25/01 SJC tiếp tục chính thức điền thêm vào bản đồ hệ thống phân phối của mình một cửa hàng nữa tọa lạc tại TTTM Vạn Hạnh. Sự kiện này nói lên phần nào sự thành công cũng như là sự uy tín của thương hiệu trên thị trường trang sức, đồng thời đánh dấu bước phát triển của SJC trong lĩnh vực phân phối, thiết kế và chế tác trang sức cao cấp tại Việt Nam.TTTM Vạn Hạnh – tổ hợp mua sắm phong phú và thuận tiện, được đánh giá là nơi dừng chân hấp dẫn đối với nhiều thương hiệu uy tín. Trang sức SJC với các gian hàng có vị trí đẹp cùng sự đa dạng về sản phẩm, trở thành nơi mua sắm an toàn, thuận lợi cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu về vàng bạc đá quý.

Cùng với hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp trên toàn quốc, sự có mặt của trang sức SJC tại hệ thống TTTM Vạn Hạnh một phần nữa đưa thương hiệu SJC ngày càng gần gũi với người dân trên cả nước. 

Nhân dịp khai trương, SJC mang đến chương trình ưu đãi giảm giá đến 10% cho các sản phẩm nữ trang cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Đây là dịp để SJC gửi một lời gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng, chọn lựa SJC trong những năm qua.

Chi tiết ưu đãi giảm giá:CHI NHÁNH SJC VẠN HẠNH 

Địa chỉ: Gian hàng K1-13 Trung Tâm Thương Mại Vạn Hạnh, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  028. 36365258

Chương trình ưu đãi không áp dụng cho vàng miếng và vàng nhẫn SJC.

Chi tiết xem thêm tại: www.facebook.com/sjcsaigon.

 

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN - SJC

 Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6. Từ 8h30 - 17h30.

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.