Cảnh báo vấn đề facebook, website giả mạo

(Cập nhật ngày: Thứ sáu, 19/10/2018, 07:22)

Vừa qua, theo phản ánh của một số khách hàng về việc website, tài khoản facebook giả mạo, sử dụng hình ảnh quảng cáo, thương hiệu, địa chỉ trụ sở Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC (Công ty SJC) để mua bán, kinh doanh các sản phẩm nữ trang không rõ nguồn gốc.

 Cụ thể: Tài khoản facebook https://www.facebook.com/TDTSJC/ đã sử dụng hình ảnh nhãn hiệu SJC và nhãn hiệu SJC Diagold của Công ty SJC (được cấp văn bằng bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam), sử dụng địa chỉ kinh doanh tại địa chỉ trụ sở Công ty SJC để gây nhầm lẫn, giả mạo rằng đây là tài khoản Công ty SJC. Tài khoản trên đã đăng tải mua bán, kinh doanh về các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không do Công ty SJC sản xuất. Hoặc đăng hình ảnh các sản phẩm của Công ty SJC nhưng giá cả sai lệch so với giá bán của hệ thống SJC, nhằm gây mất uy tín của công ty đối với khách hàng. Ngoài ra, tài khoản facebook này có dẫn đến website https://tracymaithi.wixsite.com/website không phải là website của Công ty SJC.Trang web trên đã sử dụng hình ảnh nhãn hiệu, các hình ảnh do Công ty SJC thực hiện tại các chương trình quảng cáo để giả mạo Công ty SJC, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

 

 

 

Một lần nữa, Công ty SJC kính báo đến quý khách hàng về tài khoản facebook và địa chỉ website chính thức của Công ty là: https://www.facebook.com/sjcsaigon/ và www.sjc.com.vn. Công ty SJC không có hoạt động mua bán, kinh doanh, quảng bá sản phẩm tại bất kỳ địa Website và tài khoản Facebook nào khác. Công ty khuyến cáo người tiêu dùng không mua bán, kinh doanh, sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc tại các website, facebook nêu trên. Công ty SJC đề nghị các cá nhân, tổ chức có hành vi tạo lập, sử dụng các website, tài khoản facebook gây nhầm lẫn, giả mạo tài khoản Công ty SJC chấm dứt ngay hành vi vi phạm. Nếu còn tiếp diễn hành vi vi phạm, Công ty SJC sẽ đề nghị Cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật để bảo vệ lợi ích chính đáng của Công ty SJC và người tiêu dùng.Bạn có thể xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6. Từ 8h30 - 17h30.

Đường dây HOTLINE

028.3929 3388 – 028.3929 6006
Quý khách vui lòng nhập số thẻ hoặc số CMND.
Cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.