.: Cong ty TNHH MTV Vang Bac Da quy Sai Gon - Saigon Jewelry Company Limited :.
   
TRANG CHỦ  »  Tin tức thị trường vàng
Nữ trang SJC - Đẳng cấp trang sức vàng

Thời điểm này, nhắc đến giá trị, nhắc đến đẳng cấp của trang sức vàng, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đó là vì giá vàng đang tăng mạnh. Song, trên thực tế, với nữ trang  SJC, giá trị của trang sức vàng còn được khẳng định qua nhiều yếu tố khác…

 

Khôi phục giá trị vàng trang sức

Trên thị trường hiện nay, vì lợi nhuận nên không ít đơn vị kinh doanh mặt hàng trang sức vàng đã thực hiện hành vi gian lận kinh doanh, ghi sai tuổi vàng để kiếm lời. Chính điều đó đã tác động không nhỏ đến tâm lý người tiêu dùng, khiến không ít người tiêu dùng giờ đây không còn xem vàng trang sức là món tài sản có giá trị đầu tư. Đứng trước tình hình chung như vậy, Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC lại quyết định đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh vàng trang sức. Đến nay, SJC đã khai trương 8 cửa hàng trên địa bàn TPHCM và mở rộng ra các thị trường tiêu thụ mới ở các địa bàn tỉnh như: Long Khánh, Bình Phước, Bình Dương, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Trà Vinh… Điều đó cho thấy sản phẩm của SJC có những yếu tố khác biệt để có thể tự tin phát triển trong điều kiện kinh doanh hiện tại.

 

Ông Nguyễn Thành Long – Tổng giám đốc công ty SJC cho biết, SJC hoàn toàn tự tin để có thể bảo đảm chất lượng của từng sản phẩm trang sức vàng mang thương hiệu SJC. Với các sản phẩm của mình, SJC đều xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ cho tất cả các công đoạn, ngay từ nguyên liệu đầu vào tới các công đoạn chế tác.

 

      Quy trình lắp ráp để trở thành món trang sức hoàn chỉnh phải thông qua kỹ thuật hàn, nhờ đến một “chất hàn gắn” mà trong nghề gọi là vảy hàn, với các công thức của hàm lượng vàng có trong các hợp kim làm vảy hàn. Tỷ lệ thành phần này có liên quan đến việc đảm bảo chất lượng trong sản xuất nữ trang. Sự khác biệt của vảy hàn được chế tác tại Xưởng nữ trang SJC là bảo đảm vảy hàn có cùng tuổi vàng với chi tiết gia công món nữ trang. Sử dụng vảy hàn nguyên chất tuổi vàng khiến cho món nữ trang SJC mang giá trị kinh tế cao hơn so với các thương hiệu nữ trang khác, nhưng ngược lại, khách hàng lại có được hai lợi ích rất lớn là bảo đảm tính thẩm mỹ của món nữ trang, và sản phẩm bền đẹp theo thời gian, vì hạn chế việc mối hàn sớm bị oxy hóa. Cũng vì uy tín nữ trang SJC đúng đủ tuổi mà khi mua các sản phẩm trang sức vàng của SJC, người tiêu dùng sẽ không bị thiệt thòi nếu có nhu cầu bán lại sản phẩm.

 

Đẳng cấp của một thương hiệu

Việc kiểm soát chất lượng nữ trang SJC theo hệ thống quản lý chất lượng ISO, không chỉ trong chất lượng tuổi vàng, mà còn ở khâu đầu là thiết kế cho đến khâu cuối của sản xuất, đánh bóng, gắn hột,... Thiết kế luôn tiếp cận với xu hướng thời trang mới, phù hợp từng giới, từng viên đá quý đính trên sản phẩm. Trong các công đoạn, khâu gia công bề mặt sản phẩm trang sức vàng của SJC được những người thợ thực hiện công phu, kĩ lưỡng. Chính việc đánh bóng cơ đã giúp cho bề mặt các sản phẩm trang sức vàng của SJC luôn có được độ bóng hoàn hảo, nếu kiểm tra bằng kính lúp vẫn thấy được độ mịn của bề mặt sản phẩm. Theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành thì điều này thường làm hao hụt lượng nguyên liệu vàng khá nhiều, và người thợ cũng mất nhiều công sức cho từng sản phẩm, nhưng về chất lượng món nữ trang thì hết sức tuyệt hảo.

 

Cuối tháng 2/2011, SJC cũng đã chính thức khai trương Trung tâm phân phối nữ trang SJCCửa hàng nữ trang cao cấp tại trụ sở chính công ty, số 115 Nguyễn Công Trứ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu một sự nỗ lực hết mình của SJC trên bước đường phục vụ khách hàng. Hoạt động của công ty có thể xem như một nhân tố kích cầu giúp cân bằng thị trường, đề cao sự đảm bảo chất lượng tuổi vàng để người tiêu dùng yên tâm tin tưởng, không còn bị thiệt thòi mỗi khi tiếp cận mặt hàng vàng trang sức.

 

Thanh Uyên - Lan Hương

 

 

 

 


Các tin khác[ Quay lại ]

Đừng để vàng “nằm chết” trong dân

Giá vàng kịch tính ngay những ngày đầu năm mới

Điều chỉnh thông tư 22/2013/TT-BKHCN

Thông tư về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường.

NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ (*)

 

Chuyên mục tin tức

Vàng tăng giá mạnh
Bản tin thị trường vàng SJC tổng hợp
Giá vàng bật tăng vì cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ
Nhà đầu tư vàng nên cẩn trọng
Ưu đãi tại cửa hàng nữ trang cao cấp SJC Vincom Quang Trung
Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC tại chi nhánh SJC Đà Lạt
Tưng bừng khai trương cửa hàng SJC Ông Tạ

 

 
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI

 
ĐẦU TRANG.TRANG CHỦ.TÌM KIẾM.Thể lệ CSKH.TUYỂN DỤNG
  418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp HCM
Tel: 848.39293388 - Fax: 848.39293377 - Email: info@sjc.com.vn
© Bản quyền website thuộc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, All rights reserved