.: Cong ty TNHH MTV Vang Bac Da quy Sai Gon - Saigon Jewelry Company Limited :.
   
TRANG CHỦ  »  Tin tức thị trường vàng
Khai trương Trung tâm phân phối sỉ nữ trang SJC

Sáng ngày 26/2/2011, Công ty TNHH Một thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC chính thức khai trương và hoạt động Trung tâm phân phối sỉ nữ trang SJCCửa hàng nữ trang cao cấp SJC tại trụ sở chính công ty, số 115 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP.HCM. Đây là trung tâm phân phối sỉ nữ trang đầu tiên và cửa hàng nữ trang cao cấp thứ 8 của công ty trên địa bàn thành phố, đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong lĩnh vực vàng trang sức của SJC.
 

SJC hiện là công ty dẫn đầu trên thị trường vàng Việt Nam cả về thị phần, doanh số và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Trang sức vàng SJC luôn được bảo đảm chất lượng trên từng sản phẩm nhờ quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ cho tất cả các công đoạn sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào cho tới các công đoạn chế tác. Nữ trang SJC đã ghi dấu ấn vào lòng tin của khách hàng nhờ vào uy tín chất lượng nữ trang đúng tuổi vàng và sự sắc sảo tinh tế trong chế tác, mang giá trị kinh tế cao, nhưng cũng mang lại cho khách hàng những lợi ích rất lớn về tính thẩm mỹ, bền đẹp theo thời gian, và giữ được giá trị khi khách hàng có nhu cầu bán lại.
 

Công đoạn gia công bề mặt sản phẩm trang sức SJC chăm chút, cho độ bóng hoàn hảo, đến từng chi tiết sản phẩm, nếu kiểm tra bằng kính lúp vẫn thấy được độ mịn của bề mặt sản phẩm.. Các loại đá quý đính trên sản phẩm cũng được thiết kế đường nét phù hợp riêng với từng viên đá, mang lại nét đặc trưng riêng cho mỗi món nữ trang. 

Trung tâm phân phối nữ trang SJC cung cấp nữ trang cho các cửa hàng tư nhân và doanh nghiệp kinh doanh nữ trang trên cả nước, với đầy đủ chủng loại hàng hóa khác nhau mà tập trung nhiều nhất là các sản phẩm đúc và dây chuyền máy.


Trong bối cảnh  kinh tế trên toàn cầu nói chung và thị trường vàng nói riêng đầy biến động của năm 2010, SJC đã đạt được nhiều thành quả hết sức nổi bật. Doanh thu năm 2010 đạt 100 ngàn tỷ đồng, tương đương gần 5 tỷ USD, mức cao kỷ lục, bằng 174% so năm 2009 và đạt 166% so với kế hoạch. Lợi nhuận trước thuế đạt 372,104 tỉ (mức cao kỷ lục), bằng 113% so năm 2009, đạt 110% so với kế hoạch. Nộp ngân sách Nhà nước 190,75 tỉ (mức cao kỷ lục), hơn gấp 3 lần so với năm 2009.

 

Cũng trong năm 2010, SJC đã đưa ra thị trường sản phẩm vàng SJC mới loại 10 lượng và 5 phân, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, và khai trương thêm nhiều cửa hàng nữ trang cao cấp tại các Trung tâm thương mại Parkson - Flemington, Vincom, NowZone và Grand Plaza (Hà Nội), đồng thời mở rộng thị trường tiêu thụ nữ trang đến các địa bàn mới như Long Khánh, Bình Phước, Bình Dương, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Trà Vinh…

 

Với các thành quả nêu trên, vị thế và uy tín thương hiệu của công ty ngày càng được khẳng định và được đánh giá cao với nhiều danh hiệu, giải thưởng trong nước và quốc tế nổi bật:

-  Thương hiệu Quốc gia năm 2010 (lần 2).

- Top 10, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất VN năm 2010 - VNR500 (đứng hàng thứ 6 cả nước).

- Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liên tiếp (đứng đầu ngành hàng trang sức).

- Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010.

- Top 500 nhà bán lẻ Châu  Á - Thái Bình Dương; Giải Bạc - Top các nhà bán lẻ VN năm 2010 (5 năm liền 2006 - 2010).

- Sao Vàng đất Việt năm 2010.

- Top 1.000 doanh nghiệp (V1000); Top 200 DNNN nộp thuế lớn nhất VN.

 

Công ty TNHH Một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC

 


Các tin khác[ Quay lại ]

Đừng để vàng “nằm chết” trong dân

Giá vàng kịch tính ngay những ngày đầu năm mới

Điều chỉnh thông tư 22/2013/TT-BKHCN

Thông tư về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường.

NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ (*)

 

Chuyên mục tin tức

Vàng tăng giá mạnh
Bản tin thị trường vàng SJC tổng hợp
Giá vàng bật tăng vì cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ
Nhà đầu tư vàng nên cẩn trọng
Ưu đãi tại cửa hàng nữ trang cao cấp SJC Vincom Quang Trung
Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC tại chi nhánh SJC Đà Lạt
Tưng bừng khai trương cửa hàng SJC Ông Tạ

 

 
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI

 
ĐẦU TRANG.TRANG CHỦ.TÌM KIẾM.Thể lệ CSKH.TUYỂN DỤNG
  418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp HCM
Tel: 848.39293388 - Fax: 848.39293377 - Email: info@sjc.com.vn
© Bản quyền website thuộc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, All rights reserved