.: Cong ty TNHH MTV Vang Bac Da quy Sai Gon - Saigon Jewelry Company Limited :.
   
TRANG CHỦ  »  Tin tức thị trường vàng
SJC ra mắt sản phẩm mới \"Vàng SJC 10 lượng\"

Ngày 9/2/2010, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới \"Vàng SJC 10 lượng\".

Thương hiệu SJC từ khi ra đời năm 1989 đến nay đã trở thành thương hiệu vàng uy tín về chất lượng và chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

 

Dòng sản phẩm vàng SJC gồm các loại vàng SJC 1 lượng, 5 chỉ, 2 chỉ, và 1 chỉ. Tính đến tháng 1/2010, SJC đã sản xuất gia công hơn 14 triệu lượng vàng SJC, tương đương 536 tấn vàng.

 

 
Năm 2006, thỏi vàng SJC 1 kilo ra đời, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, thuận tiện trong thanh toán, tích trữ, trao đổi, và đã nhanh chóng trở nên thông dụng trong thị trường vàng.

 

 
 
 
Những năm gần đây nhu cầu kinh doanh vàng tiền tệ với số lượng lớn ngày càng tăng, thị trường vàng Việt Nam đang có nhu cầu đa dạng hơn nữa các loại vàng mang giá trị cao, thuận tiện cho việc tích trữ, thanh toán, trao đổi, vận chuyển gọn nhẹ, với chi phí gia công thấp. Công ty vàng bạc đá quý SJC mong muốn đóng góp thêm sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường, đồng thời cũng góp phần tham gia vào việc bình ổn giá vàng của Ngân hàng Nhà nước. 

 

Nhân dịp đầu năm 2010, công ty SJC đưa ra lưu hành SJC vàng 10L. Vàng SJC 10 lượng được làm theo tiêu chuẩn chất lượng vàng 99,99%, trọng lượng 10 lượng, tương đương 375 gram, sai số ± 0,01%, có kích thước chiều ngang 51,4 mm, chiều dài 86,1 mm, chiều dày 5,6 mm, mặt trước in tên và logo Công ty Vàng bạc đá quý SJC.
 
Vàng SJC 10 lượng được sản xuất theo Công văn số 1061/NHNN-QLNH ngày 08/02/2010 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 
 
Hộp đựng vàng SJC SJC 10 lượng
 
 Với uy tín về thương hiệu SJC, cùng sự cam kết đảm bảo chất lượng vàng 9999 cho vàng SJC và sự tin dùng của người tiêu dùng cả nước, sản phẩm mới ra đời sẽ nhanh chóng trở nên thông dụng và đáp ứng được nhu cầu thị trường trong nước.
 
Thanh Uyên
 
 
Điểm tin một số báo chí, đài phát thanh truyền hình đưa tin về việc SJC ra mắt sản phẩm mới "Vàng SJC 10 lượng" :
 
- Đài tiếng nói nhân dân TPHCM: "SJC đưa ra sản phẩm mới, tăng công suất, góp phần bình ổn thị trường vàng".  Với việc đưa ra sản phẩm vàng SJC 10L, SJC có thể tăng công suất dập vàng SJC từ 2 đến 5 lần so với trước đây, đồng thời cũng góp phần tham gia vào việc bình ổn giá vàng của NHNN. Hiện trong cao điểm tết, trung bình mỗi ngày, SJC bán ra thị trường 1T vàng SJC. Ô.Nguyễn Thành Long, TGĐ Cty SJC nói.

- Thời báo Kinh tế Sài Gòn: "SJC ra mắt vàng SJC 10L" Ô.Nguyễn Thành Long, TGĐ SJC, cho biết việc ra mắt sản phẩm mới này nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về KD vàng tiền tệ với số lượng lớn ngày càng tăng, đồng thời cũng góp phần tham gia vào việc bình ổn giá vàng cùng NHNN. Ông cũng cho biết TĐ NHNN đã cam kết sẽ tạo điều kiện cho SJC nhập đầy đủ vàng để phục vụ thị trường trong nước. Những ngày cận tết, do giá vàng giảm và nhu cầu mua vàng tăng, lượng tiêu thụ vàng của SJC đã tăng mạnh, trung bình 20.000L/ngày, đặc biệt ngày 8-2 là 32.000L, gấp 5-6 lần ngày bình thường. Với sản phẩm vàng 10L, thời gian dập vàng sẽ được rút ngắn, đáp ứng được nhu cầu vàng tăng gấp 5 lần hiện nay, cũng như thuận tiện hơn cho người tiêu dùng trong việc thanh toán, vận chuyển, cất trữ. Hiện nay, công suất dập vàng của SJC là 15.000L/ngày, tương đương 650 ký vàng, đến đầu T.3 này, Cty sẽ tăng cường trang bị thêm máy móc để tăng công suất dập vàng.  Tính đến T.1/2010, SJC đã sản xuất gia công hơn 14 tr.L vàng SJC, tương đương 536T vàng.

- Tuổi Trẻ: "SJC ra mắt SJC vàng 10L". Theo Ô.Nguyễn Thành Long-TGĐ SJC, mục đích của việc ra SJC vàng 10L là nhằm thuận tiện trong cất giữ, vận chuyển, đặc biệt với những trường hợp giữ số lượng tài sản lớn. Việc đưa ra SJC vàng lớn cũng giúp Cty tăng năng suất dập vàng đến 5 lần, thậm chí 10 lần. Như vậy trong trường hợp thị trường có nhu cầu lớn SJC vẫn có thể cung ứng đủ.

- Người lao động: "SJC tung ra thị trường vàng SJC 10L". Khi thị trường chấp nhận vàng SJC 10L sẽ làm công suất sản xuất vàng SJC của SJC tăng lên, kịp thời can thiệp khi thị trường vàng nóng sốt bất thường, góp phần ổn bình giá vàng trong nước.
- Thông tấn xã Việt Nam: "SJC đưa ra lưu hành vàng SJC loại 10 lượng". Thương hiệu vàng SJC từ khi ra đời năm 1989 đến nay đã trở thành thương hiệu vàng uy tín về chất lượng và chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam. Từ đó đến nay, SJC đã sản xuất gia công hơn 14 triệu lượng vàng SJC JSC, tương đương 536 tấn vàng.
- Các báo, đài truyền hình khác đưa tin: Sài Gòn giải phóng, SCTV8  
                                                        
 
 

 


Các tin khác[ Quay lại ]

Đừng để vàng “nằm chết” trong dân

Giá vàng kịch tính ngay những ngày đầu năm mới

Điều chỉnh thông tư 22/2013/TT-BKHCN

Thông tư về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường.

NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ (*)

 

Chuyên mục tin tức

Vàng tăng giá mạnh
Bản tin thị trường vàng SJC tổng hợp
Giá vàng bật tăng vì cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ
Nhà đầu tư vàng nên cẩn trọng
Ưu đãi tại cửa hàng nữ trang cao cấp SJC Vincom Quang Trung
Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC tại chi nhánh SJC Đà Lạt
Tưng bừng khai trương cửa hàng SJC Ông Tạ

 

 
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI

 
ĐẦU TRANG.TRANG CHỦ.TÌM KIẾM.Thể lệ CSKH.TUYỂN DỤNG
  418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp HCM
Tel: 848.39293388 - Fax: 848.39293377 - Email: info@sjc.com.vn
© Bản quyền website thuộc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, All rights reserved