.: Cong ty TNHH MTV Vang Bac Da quy Sai Gon - Saigon Jewelry Company Limited :.
   
TRANG CHỦ  »  Giới thiệu
Các hoạt động chính

Hơn 20 triệu lượng vàng SJC trên thị trường

            Năm 1989, việc thanh toán bằng vàng nhẫn, vàng lá cũ tại thị trường trong nước rất thông dụng nên khi Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC cho ra đời sản phẩm vàng miếng đầu tiên mang nhãn hiệu Rồng Vàng SJC 999.9, bao gồm loại miếng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng và 2 lượng, đã làm thay đổi phương thức mua bán trên thị trường. Từ đó trở đi hơn 20 năm qua, vàng SJC luôn là phương tiện thanh toán, tích lũy an toàn, đầu tư gia tăng hiệu quả với khả năng thanh khoản cao. Hơn hai mươi triệu lượng vàng SJC hiện đang lưu thông tại thị trường nội địa và một số thị trường lân cận như Trung Quốc, Lào, Campuchia đã chứng minh điều đó.

Năm 2006, trước nhu cầu của người tiêu dùng cần chuẩn hóa vàng theo tiêu chuẩn quốc tế, SJC đã sản xuất thêm loại vàng 1 kilo (tương đương với 26,666 lượng vàng 999.9). Sự ra đời thỏi vàng 1kg của SJC đã đáp ứng cho nhu cầu thanh toán, cất giữ, vận chuyển và bảo quản của các doanh nghiệp đồng thời cũng đánh dấu sự hội nhập của vàng Việt Nam vào ngành vàng thế giới.

            Xưởng sản xuất vàng của SJC được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại (Máy đo hàm lượng vàng huỳnh quang tia X (XRF), các thiết bị sản xuất đều nhập khẩu từ Ý, Đức, Anh). Đội ngũ nghệ nhân và công nhân có tay nghề tinh xảo lại nhiều kinh nghiệm và tận tâm có thể đáp ứng cho thị trường từ 50.000 lượng- 80.000 lượng (tương đương 1,8 - 3tấn) vàng/ngày, với độ chính xác về trọng lượng còn hơn vàng thế giới, mức sai số cho từng sản phẩm chỉ có 0,005%.

            Thương hiệu vàng SJC (nhãn hiệu Rồng Vàng 9999) của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn- SJC với tiêu chí: “Chất lượng hàng đầu tạo nên giá trị - Uy tín thực sự tạo niềm tin bền vững”. Vàng SJC là một trong những sản phẩm vàng tại Việt Nam được Hội đồng vàng thế giới (World Gold Council) đánh giá cao và hỗ trợ trong nhiều năm qua.

 Vàng trang sức: Đẹp và chất lượng

Hiện tại Xí nghiệp sản xuất nữ trang của SJC là dây chuyền sản xuất khép kín với quy mô gồm 4 xưởng chính: xưởng dập vàng miếng, xưởng nữ trang, xưởng phân kim và xưởng dây chuyền. Với sự kết hợp đồng bộ của trang thiết bị máy móc, các khâu sản xuất được chuyên môn hóa cao cùng sự quản lý về công nghệ theo hiện đại, sản phẩm vàng miếng, vàng nữ trang SJC cung cấp cho 63 tỉnh thành trong cả nước thông qua các kênh phân phối.

Sản phẩm nữ trang SJC chia ra từng nhãn hiệu riêng phục vụ cho từng tầng lớp người tiêu dùng, tuy nhiên tất cả sản phẩm nữ trang của SJC đều có chung tiêu chuẩn lấy chất lượng làm nên giá trị.

Công ty hiện đầu tư nhiều công nghệ hiện đại trong sản xuất nữ trang với các thiết bị mới sản xuất năm 2011, 2012 (Máy tạo mẫu laser, Máy bơm sáp chân không kỹ thuật số, Máy khắc laser, Hệ thống đúc platinum…) và ứng dụng công nghệ mới, phần mềm thiết kế trang sức hiện đại (Matrix), nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước; Phát triển bộ phận thiết kế và nghiên cứu phát triển sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm trang sức cao cấp, đảm bảo chất lượng xuất khẩu cho những thị trường khó tính nhất.

 Kiểm định Vàng- Kim cương chính xác

            Kiểm định vàng – kim cương của SJC với đội ngũ chuyên trách là những chuyên viên được đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu từ Viện Ngọc Học Hoa Kỳ (GIA), kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn trong công tác hàng ngày, Kiểm định vàng – kim cương của SJC không ngừng hoàn thiện các trang thiết bị giám định từ cơ bản đến cao cấp nhằm đưa ra các kết luận chi tiết, chính xác nhưng khách quan.

 Quà tặng, logo cao cấp bằng vàng

Sản xuất, thiết kế và kinh doanh những sản phẩm phục vụ khách hàng: các chương trình khuyến mãi, kỷ niệm, khen thưởng, quà tặng như mề đay, huy hiệu, huy chương, biểu tượng, kỷ niệm chương... trên các loại chất liệu như vàng, bạc, đồng.

 Hội chợ triển lãm nữ trang: Cơ hội tìm kiếm đối tác, đầu tư, mua bán kim hoàn

Hội chợ triển lãm nữ trang hàng năm do SJC khởi xướng từ năm 1992, đến nay hội chợ triển lãm nữ trang của SJC đã trở thành ngày hội thường niên, nơi gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội đầu tư, mua bán của giới kim hoàn, các nhà mua bán vàng bạc đá quý, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Song song việc tổ chức hội chợ chuyên ngành nữ trang, SJC còn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động tạo sân chơi cho nghệ nhân kim hoàn từ các tỉnh thành có dịp giao lưu, học hỏi và so tài với nhau thông qua nhiều hội thi: Bàn tay vàng ngành kim hoàn, Chế tác và thiết kế trang sức

Kinh doanh bất động sản

Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC còn đầu tư kinh doanh địa ốc, trong đó đại diện của SJC giữ vị trí chủ chốt trong Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc:

1/ Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Thương mại Đại Cát Hoàng Long.

2/ Công ty Cổ phần Đầu tư & Bất động sản Sài Gòn Châu Á.

3/ Công ty Cổ phần Sài Gòn Kim Cương.

Đầu tư tài chính

Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC đầu tư tài chính vào các công ty tài chính, chứng khoán, các ngân hàng thương mại. Tại các đơn vị này, đại diện của SJC luôn giữ vị trí quan trọng trong Hội đồng quản trị.

            • Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu VN (EIB)

 
[ Quay lại ]

 

 

Chuyên mục tin tức

Vàng tăng giá mạnh
Bản tin thị trường vàng SJC tổng hợp
Giá vàng bật tăng vì cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ
Nhà đầu tư vàng nên cẩn trọng
Ưu đãi tại cửa hàng nữ trang cao cấp SJC Vincom Quang Trung
Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC tại chi nhánh SJC Đà Lạt
Tưng bừng khai trương cửa hàng SJC Ông Tạ

 

 
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI

 
ĐẦU TRANG.TRANG CHỦ.TÌM KIẾM.Thể lệ CSKH.TUYỂN DỤNG
  418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp HCM
Tel: 848.39293388 - Fax: 848.39293377 - Email: info@sjc.com.vn
© Bản quyền website thuộc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, All rights reserved