.: Cong ty TNHH MTV Vang Bac Da quy Sai Gon - Saigon Jewelry Company Limited :.
   

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Boutique Locations
TIN TỨC THỊ TRƯỜNG VÀNG
Sự phục hồi của đồng USD đã đẩy giá vàng về mức 1.071 USD/ounce và đây là mức giá đóng cửa phiên giao dịch ngày 26.11 tại Mỹ (27.11, giờ Việt Nam), giảm 1 USD/ounce so với phiên trước đó.
xem tiếp
Giá vàng thế giới ngày 17.11 tiếp tục giảm thêm 12 USD/ounce so với cuối ngày trước đó, còn 1.070 USD/ounce, có thời điểm còn 1.066 USD/ounce - mức thấp nhất trong vòng 6 năm trở lại đây.
xem tiếp
Nội dung bản tin là những thông tin cơ bản về thị trường vàng trong nước và thế giới, là cơ sở cho các nhà đầu tư tham khảo.
xem tiếp
TIN TỨC - SỰ KIỆN SJC
Trong không khí cuối năm rộn rã, Công ty SJC đã nhanh chóng chuẩn bị đưa ra thị trường các sản phẩm cho mùa Tết nguyên đán Bính Thân 2016. Các sản phẩm được làm bằng vàng SJC 9999 với nhiều mẫu mã mới lạ và nhiều trọng lượng khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa, mua sắm. Đặc biệt, nhiều sản phẩm được thiết kế và sản xuất 3D tinh xảo, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Các sản phẩm sẽ là món quà Tết giá trị và ý nghĩa để khách hàng dành tặng cho người thân, gia đình và bè bạn thân thiết, dễ dàng thuận tiện cho việc lưu trữ.
xem tiếp
Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC tổ chức đấu thầu gói thầu “Máy đúc cảm ứng chân không và Máy hàn laser” thuộc dự án Đầu tư trang bị bổ sung máy móc thiết bị cho Xí nghiệp Nữ trang SJC Tân Thuận.
xem tiếp
Thông báo bán đấu giá cổ phần Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Đại cát Hoàng Long do Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC nắm giữ.
xem tiếp

 
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI

ĐẦU TRANG.TRANG CHỦ.TÌM KIẾM.Thể lệ CSKH.Các đơn vị ưu đãi thẻ
  418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp HCM
Tel: 848.39293388 - Fax: 848.39293377 - Email: info@sjc.com.vn
© Bản quyền website thuộc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, All rights reserved